Bệnh xương khớp – nguy cơ trực tiếp dẫn đến khuyết tật! Làm sao để cứu bản thân và quên đi cơn đau?

Bệnh xương khớp – nguy cơ trực tiếp dẫn đến khuyết tật! Làm sao để cứu bản thân và quên đi cơn đau? Bạn có thể mua được sản phẩm với giá chỉ 790.000 đồng!

Trong năm 2018 , Viện nghiên cứu về các bệnh hệ vận động và cơ xương đã thử nghiệm lâm sàng thành công thế hệ thứ ba của Joint Cure, chế phẩm đặc trị các chứng đau của hệ vận động.

Phát ngôn Học Viện Báo Chí cho biết:

 

 

Theo số liệu thống kê, cứ mỗi 8 người Việt Nam thì lại có một người phải chịu đau đớn vì những bệnh xương khớp khác nhau (viêm khớp, đau thần kinh tọa). Dường như, căn bệnh này không gây chết người, nhưng… đầu tiên, bệnh nhân không được sống mà chỉ là tồn tại. Và sau đó, do bị hạn chế vận động nên đồng thời mắc thêm nhiều loại bệnh khác như thoát vị, rối loạn chuyển hóa và không còn khả năng đi lại.

Hôm nay, chúng tôi sẽ nói chuyện về vấn đề này với Giáo sư Tiến sĩ Duy Khánh.

Phỏng Vấn Viên: Chúc giáo sư một ngày tốt lành! Ông hãy cho biết: liệu có thật sự là những căn bệnh tưởng chừng như không nguy hiểm đến tính mạng như đau thần kinh tọa và thoái hóa sụn, khớp lại có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng hơn không? Và nó thật sự là cứ 8 người Việt Nam lại có 1 người bị không?

Giáo Sư: Xin chào. Đúng là như vậy, nhưng bệnh viêm khớp hay đau thần kinh tọa thì không gây ra chết người. Tuy nhiên, có một điều quan trọng là nếu không được điều trị khớp và cột sống thì chỉ trong nửa năm là một loạt bệnh khác sẽ xuất hiện đồng thời. Đó là tăng cân, cong cột sống, và rối loạn chuyển hóa. Còn điều tồi tệ nhất là vào giai đoạn cuối thì ở các khớp có thể xuất hiện biến chứng dẫn đến ung thư.

Ví dụ, bệnh thoát vị nếu không được điều trị có thể phát triển thành khối u ác tính. Vâng, người ta có thể phẫu thuật, nhưng… đó là lưng, có thể bạn sẽ bị bại liệt.

Thật không may, có tới hơn 27% dân số Việt Nam bị viêm khớp và đau thần kinh tọa. Và, điều khủng khiếp nhất là căn bệnh này đang “trẻ hóa”. Nếu như ngày xưa những người ở độ tuổi 40 mới bị mắc bệnh thì bây giờ độ tuổi trẻ từ 25-30 tuổi cũng đã bị rồi hoặc sớm hơn nữa.

Vì vậy, nếu có dấu hiệu dù nhỏ nhất của việc bị đau lưng hoặc đau khớp thì không nên cho rằng đó chỉ là vì mệt mỏi. Nhiều khả năng là căn bệnh này đã tìm tới bạn rồi.

Phỏng Vấn Viên: Vậy phải làm gì trong tình huống này?

Giáo Sư: Đơn giản là phải chữa ngay lập tức! Nhưng lại có hai vấn đề

Đầu tiên: hầu hết các bệnh viện đều không có chuyên gia phẫu thuật thần kinh mà có thể thực hiện chẩn đoán và kê đơn điều trị kịp thời.

Thứ hai: các bác sĩ phẫu thuật thường không đi sâu vào bản chất của vấn đề, bởi vì người ta coi các bệnh này là mãn tính và không nguy hiểm. Họ chỉ đơn giản là kê đơn các toa thuốc để loại bỏ cảm giác đau đớn và khuyên bạn nên tập thể dục. Nghĩa là, người bệnh vẫn bị căn bệnh và nỗi đau đớn đeo bám.

Tất nhiên, viện chúng tôi, cá nhân tôi và đội ngũ của tôi đang cố gắng để giải quyết tình trạng này. Nhưng, thật không may, chúng tôi không thể ra lệnh cho các phòng khám ở xa xôi để khắc phục tình hình.

Vì vậy, chúng tôi quyết định đi một con đường khác và gần đây đã có được bước đột phá thực sự trong khuôn khổ dự án quốc tế “Không đau đớn”. Chúng tôi rất tự tin rằng điều này sẽ giúp thay đổi tình hình ở trong nước và giúp mọi người sống một cuộc sống trọn vẹn.

Phỏng Vấn Viên: Có nghĩa là, Ông đã có giải pháp cho vấn đề các bệnh của hệ thống cơ xương của hệ vận động ư?

Giáo Sư: Vâng, đúng thế. Trong khuôn khổ dự án, chúng tôi có được quyền tiếp cận các loại phát minh đầu tiên được tạo ra trong chương trình này. Chế phẩm “Joint Cure“. Chúng tôi đã rất cố gắng để được tham gia vào việc phát triển và nghiên cứu thế hệ thứ ba của loại chế phẩm này, và bây giờ nó đã được bán ở Việt Nam!

Phỏng Vấn Viên: Chính xác thì bước đột phá này là gì, và loại phát minh đó là như thế nào, thưa ông?

Giáo Sư: Loại chế phẩm này sẽ khởi động lại cơ chế sinh học, bao gồm cả việc tái tạo các tế bào bị tổn thương. Có nghĩa là, nó loại bỏ nguyên nhân gây ra đau đớn và làm cho xương khớp, cột sống trở lại điều kiện bình thường ban đầu. Do đó, bệnh nhân không những thoát khỏi các triệu chứng mà còn trở thành một người hoàn toàn khỏe mạnh.

Đầu tiên, chế phẩm sẽ khởi động lại hệ thống sinh học, dọc theo những chỗ có hội chứng đau. Sau 2-3 tuần thì việc điều trị sẽ hoàn tất, và quan trọng nhất là ngăn không cho các cơn đau tái phát.

Phỏng Vấn Viên: Nó thực sự giúp loại bỏ các chứng bệnh trên chứ không chỉ giảm đau phải không?

Giáo Sư: Loại chế phẩm này vừa loại bỏ đau đớn (trong giai đoạn đầu của điều trị), vừa chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Nó là liệu pháp duy nhất trong số các phương thức tương tự mà thực sự có tác dụng.

Phỏng Vấn Viên: Vậy là chế phẩm này đã có thể mua được ở Việt Nam? Và nó được sản xuất ở đâu vậy?

Giáo Sư: Vâng, bây giờ đã có thể mua ở Việt Nam. Joint Cure được bào chế dựa trên công nghệ của các nhà khoa học của các nước tiên tiến. Đặc biệt, trong thành phần có chứa Glucosamine sulfate 2NaCl.

Phỏng Vấn Viên: Thế tôi có thể mua chế phẩm ở đâu?

Giáo Sư: Chúng tôi muốn bắt đầu thực hiện trên quy mô lớn tại các cửa hàng dược phẩm trong nước, nhưng, thật không may, các hiệu thuốc đều không muốn bán loại chế phẩm này với giá thấp hơn giá thành dù cho họ có được phần trăm lớn.

Vì vậy, chúng tôi đã từ bỏ ý tưởng đó và quyết định tổ chức bán hàng trực tuyến để tiết kiệm chi phí, giúp cho càng nhiều người có thể mua được càng tốt. Các bạn có thể đặt mua chế phẩm tại trang web chính thức của của nhà cung cấp.

Hàng được giao qua tại nhà, nhận hàng rồi mới thanh toán, sử dụng không cần sự giám sát của chuyên gia vì nó rất đơn giản. Bạn có thể mua được sản phẩm với giá chỉ 790.000 đồng!

Joint Cure