Công thức 4 tuần mới dành cho việc diệt trừ hoàn toàn nấm móng và nấm chân của Phạm Đăng Khoa


Công thức 4 tuần mới dành cho việc diệt trừ hoàn toàn nấm móng và nấm chân của Phạm Đăng Khoa

Chuyên gia vi sinh học, Phạm Đăng Khoa, 57 tuổi, giám đốc Phòng thí nghiệm Vi sinh học Quốc gia, đã giới thiệu về công thức 4 tuần nổi tiếng của ông về chống lại bệnh nấm tại Việt Nam. Nó không chỉ cho bạn chống lại nhiễm trùng nấm móng trong một thời gian ngắn kỷ lục mà còn phục hồi lại làn da khỏe mạnh và mịn màng. Phương pháp của nhà khoa học trong và ngoài nước này thách thức các loại thuốc mỡ và thuốc bôi chống nấm truyền thống.

 

 

 

 

Hơn 95.000 người tại Việt Nam đã ngưng phương pháp chữa nấm truyền thống, và không có hiệu quả để tham gia cùng chuyên gia Khoa. Và bạn cũng có thể! Trong vòng 4 tuần, bạn sẽ tự hào có được da chân mịn màng và móng khỏe mạnh cho dù bạn đang ở bất kỳ giai đoạn nào của nấm móng chân. Bạn sẽ đi được dép xỏ ngón, đi bơi, đi tập gym, đi spa mà hoàn toàn không lo ngại.

Không bao giờ là quá muộn chữa khỏi nấm hoàn toàn. Bạn có thể trải nghiệm nó chỉ trong 4 tuần. Bạn sẽ nhìn vào đôi chân của mình và ngạc nhiên khi thấy làn da chân mịn màng, móng khỏe mạnh và sáng bóng. Chỉ sau 30 ngày, bệnh nấm móng sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn và loại bỏ khỏi da và móng của bạn.

Làm thế nào điều đó có thể xảy ra?

Chuyên gia Phạm Đăng Khoa đặt công thức 4 tuần của mình dưới dạng kem bôi Vervalen. Đây là phương pháp duy nhất giúp cải thiện và đẩy nhanh việc loại bỏ bệnh nấm và vi khuẩn vì sản phẩm được sử dụng 100% thành phần tự nhiên, và hiệu quả cũng đã được chứng minh.

Các loại thuốc bôi thông thường không thể giết chết được nấm hay vi khuẩn tấn công vào vùng bị nấm và gây ra những tác động tiêu cực lên vùng da chân và móng. Theo nguyên tắc hoạt động này, vi khuẩn nấm không thể bị loại trừ hoàn toàn ra khỏi cơ bào tử của da và móng.

Kem bôi Vervalen tác động toàn diện đến vùng da bị tổn thương. Vervalen có chứa chiết xuất nọc ong với thành phần Melitin và phospholipase A2 giúp kháng viêm, kháng khuẩn và kháng virus. Thành phần Apamin một lần nữa tăng cường chức năng kháng viên, miễn dịch, giảm đau. Ngoài ra, hoạt chất MCD-peptide giúp ngăn ngừa lão hóa. Với sự kết hợp của thành phần trầu không tinh chiết. Lá trầu không có vị cay không có vị cay nồng, mùi thơm hắc, tính ấm, có tác dụng trừ phong, tiêu viêm, sát trùng, kháng khuẩn, thường được dùng trong các trường hợp viêm họng, cảm cúm, nhức đầu, sát trùng vết thương, chữa các bệnh viêm loét ngoài da, nước ăn chân tay… đặc biệt dùng tốt trong việc điều trị các bệnh viêm nhiễm mang lại hiệu quả cao. Nhờ đó, nó có thể loại bỏ được hơn 650 loại vi khuẩn và nấm mốc (trong khi đó, thuốc bôi thông thường chỉ đánh bại được 6 – 7 loại vi khuẩn có hại).

Điều trị chống nấm với kem bôi Vervalen chứa mỡ trăn. Các nhà khoa học cũng như nhân gian đã chỉ ra công dụng ngăn ngừa nấm và vi sinh vật pháp triển, làm liền nhanh vùng da bị tổn thương và giảm thiểu hiện trạng ngứa rát và đau nhức tại vùng da bị tổn thương. Do đó, chỉ sau 6 phút kể từ lần sử dụng đầu tiên, tất cả các vi khuẩn bắt đầu chết đi do không có sự bảo vệ kháng lại các các chất có trong mỡ trăn. Nhờ đó, các loại nấm và vi khuẩn được loại trừ nhanh gấp 5 lần và làn da được làm sạch sâu.

Ngoài ra Vervalen còn chứa chiết xuất cây phỉ được dùng như một hoạt chất chống viêm có tính chữa lành mạnh mẽ nên thường được sử dụng trong y học , chữa lành mọi loại da bị hư tổn và kháng khuẩn nhanh chóng. Hạt cây phỉ (Witch hazel) có chứa tanin, flavonoid, chất chống oxy hóa mạnh mẽ, có thể giải quyết những vấn đề về da: giảm bớt sưng, điều trị các vết thương nhỏ, trầy xước… Ngoài công dụng chống viêm và khoáng khuẩn, hạt cây phỉ còn mang lại vô số những lợi ích làm đẹp cho phái đẹp. Tác dụng làm đẹp của sản phẩm còn được tăng cường nhờ tinh chất dầu dừa. Dầu dừa ngày càng được thế giới công nhận và sử dụng như một hoạt chất giúp làm đẹp da và chữa lành một số vết thương thường gặp. Bằng cách này, các hàng rào bảo vệ được tạo ra, và các phần da và móng bị hư hỏng gần như được chữa ngay lập tức theo phương thức hoàn toàn tự nhiên. Kết quả là lớp biểu bì bị tổn thương được chữa khỏi nhanh gấp 3 lần các phương pháp điều trị tự nhiên khác.

Công thức 4 tuần hiệu quả

Sau 2-3 ngày kể từ khi bắt đầu điều trị, bạn sẽ cảm thấy những cảm giác sưng tấy sẽ bị biến mất. Sau 2 tuần, mức độ miễn dịch cơ thể của bạn sẽ tự động tăng lên đến 86%. Nhờ đó, sự lây lan của vi khuẩn gây nấm sẽ dừng lại. Sau 4 tuần điều trị bằng kem bôi hỗ trợ Vervalen, da của bạn sẽ trở nên mịn màng và móng sẽ trở nên khỏe và sáng hơn. Bạn sẽ có được đôi bàn chân và bộ móng khỏe mạnh mà bạn sẽ cảm thấy rất là tự hào.

Điều đó không thể xảy nếu bạn không (và bạn nên) sử dụng biện pháp bảo vệ đặc biệt của Phạm Đăng Khoa. Cảm ơn đến Vervalen – bạn không có bất kỳ tổn thất nào vì nếu sự điều trị không đáp ứng được mong đợi của bạn, đội ngũ của ông ấy sẽ giúp bạn để đạt được kết quả tốt nhất.


 

 
 

Nhấn vào đây để nhận được công thức điều trị nấm móng theo công thức 4 tuần với giá ưu đãi đặc biệt >>>