Thử nghiệm serum làm dày và dài mi hoàn toàn mới – hiệu quả đáng kinh ngạc


Thử nghiệm serum làm dày và dài mi hoàn toàn mới – hiệu quả đáng kinh ngạc

 

Trang là một trong những cô gái ở Việt Nam đã sở hữu được đôi mi mắt dài và ấn tượng chỉ sau khi chỉ sử đúng một loại serum mới này.

Ngày 15 tháng 5 năm 2018ngày 15 tháng 7 năm 2018

Serum làm dày và dài mi đã giúp phái đẹp tại Việt Nam dùng thử và trải nghiệm, thực tế cho thấy lông mi đã dày và dài hơn. Hiệu quả không chỉ nhanh chóng mà còn rất bất ngờ. Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất gây hại vì hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên và an toàn tuyệt đối cho mắt. Loại thuốc làm dài mi mới này đã được kiểm chứng lâm sàn, chứng minh hiệu quả thông qua các nghiên cứu của các nhà khoa học, mang lại những hiệu quả cực kỳ ngay lập tức.

Các nhà thẩm mỹ học đã theo dõi sự tiến triển của khách hàng của họ, và kết quả họ chưa từng được thấy trước đây. Nhờ sử dụng loại serum này, các cô nàng đến và trải qua quy trình trị liệu làm dài mi đã sở hữu được bộ lông mi dày và dài hơn đến 84% chỉ trong vòng một tháng đầu tiên. Bí mật hiệu quả của serum được hé lộ lần đầu theo giám định chuyên sâu của một trường đại học nổi tiếng ở Việt Nam.

Về cơ bản, loại serum mới được nghiên cứu và chế tạo từ 2 thành phần được cải tiến, với hiệu quả luôn được hứa hẹn, giúp các cô gái chăm sóc, nuôi dưỡng lông mi hoàn hảo nhất từ châm gốc đến đầu ngọn lông mi. Nhờ có thành phần tăng cường Keratin – thành phần chính có trong lông mi, làn mi ngắn, mỏng sẽ trở nên dày hơn và bắt đầu mọc nhanh hơn.

Hai hoạt chất chứa đựng trong công thức siêu hiệu quả này bao gồm chiết xuất Biotinoyl Tripeptide-1 và provitamin B5. Được bào chế dưới dạng serum, Nutrilash khác với những phương pháp làm dài mi khác, lông mi sẽ được làm sẫm màu trong quá trình trị liệu, giúp thúc đẩu qúa trình phát triển mi. Do đó, hIệu quả đem lại cho làn mi là vô cùng ấn tượng mà không cần trang điểm.

Chỉ ngay sau lần đầu tiên sử dụng Nutrilash, gốc mi được hồi sinh và được bổ sung những dưỡng chất còn thiếu trong cấu trúc mi. Chỉ trong vòng 4 ngày, những người thử nghiệm đã có được đôi mắt đẹp với đôi lông mi dài, tuy nhiên đây mới chỉ là khởi đầu. Hiệu quả còn tuyệt vời hơn nữa khi sử dụng serum hàng ngày, làn mi sẽ trở nên dày, đầy đặn, mạnh mẽ và tuyệt đẹp, làm điểm nhấn hoàn hảo cho đôi mắt.

NutriLash đã rất nhanh chóng trở nên phổ biến đối với mọi phụ nữ đã và đang tìm kiếm một giải pháp lâu dài cho việc làm dài mi tự nhiên. Thuốc làm dài mi này cũng được công nhận bởi những nhà thẩm mĩ, bác sỹ da liễu và nhãn khoa có tiếng. Công thức sản xuất đã trải qua các thử nghiệm nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm và được cấp chứng nhận. Serum ngày càng có nhiều người sử dụng hơn và có những lời nhận xét tích cực, rộng rãi đến từ những nữ khách hàng nhiệt thành.

Chị Nhung:

“Tôi đã nhận được serum Nutrilash và đang sử dụng chúng. Mấy ngày nay, tôi thấy lông mi của mình mọc nhanh hơn nhiều so với trước đây. Sau 4 ngày, lông mi của tôi thực sự dày và dài hơn. Thực sự, tôi chưa từng trải những gì hiệu quả thế này! Serum rất an toàn và không gây dị ứng. Bây giờ tôi không phải dùng mascara hai lớp nữa. Chỉ sau một tháng, lông mi của tôi đen và dài hơn gấp đôi. Tôi rất phấn khởi!”

Serum Nutrilash đã có mặt tại Việt Nam.

 

Nhấp chuột vào đây để đặt hàng serum NutriLash >>>