TÌNH DỤC NHÀM CHÁN?

Xin chào Mii người! Mọi người có nhớ bài viết lần trước mình có than vãn về đời sống chăn gối nhàm chán của mình với ông xã không? Mình không muốn nhắc đâu nhưng phải nói rằng mình đã không có được đời sống ân ái đầy đủ 6 tháng rồi. Hoặc là mình giả vờ lên đỉnh hoặc là anh xã xuất tinh chỉ sau 3 phút rồi lăn ra ngủ ngay lập tức, chẳng có ân ái hay tâm sự gì hết.

Xin chào mọi người, mình là Phương Phạm. Mình 32 tuổi và câu chuyện của mình như sau.

Lúc đầu mình có suy nghĩ là mấy sao phim cấp 3 lấy đâu sức khỏe và sự bền bỉ như vậy nhỉ. Чунг mình đã có thể thử mọi Тху nghĩ tới, Виагра đến từ các loại гель bôi trơn khác, đến tập йога hoặc tình dục тантры. Nhưng đều vô dụng, cuộc yêu chỉ kéo dài chưa đến 3-5 phút.

Sau 6 tháng thì mình từ bỏ. Mình nghĩ chắc là do gen hoặc thể chất của bọn mình nên không thay đổi được. Cuối cùng, mình mất dần cảm giác ham muốn anh xã vì mình biết mọi chuyện sẽ kết thúc theo cách buồn tẻ, mình không được thỏa mãn và anh xã sẽ thất vọng. Mình cũng cảm nhận được chồng mình đang dần mất đi sự tự tin…

Rồi, cứu cánh đến khi mình không ngờ tới…

Mình than phiền với cô bạn thân về chuyện của mình. Cô bạn này đã kết hôn được 13 năm và đang sống rất hạnh phúc. Cô bạn không tỏ vẻ ngạc nhiên, mà nói với mình rằng cô ấy biết cách làm sao để người đàn ông có thể duy trì đến 2 giờ. Đó chính là điều mình đang quan tâm. Опять распределите ấy ной опять распределите ấy Зунг Су các chất chiết xuất tự nhiên đặc biệt – Chiết xuất Ximenia Americana с, калі квасцов – tất cả những thành phần này được kết hợp trong một loại gel bôi trơn thảo dược mà bạn có thể mua mà không cần kê đơn. Gel bôi trơn thảo dược phức hợp này tăng cường sản xuất hoóc môn giới tính, kích thích bôi trơn nữ giới và kích thích tình dục.

Cô ấy khuyên dùng gel bôi trơn Virgin Star chính hiệu mà cô ấy đã sử dụng, thế nên cô bạn đã chia sẻ với mình đường link để mua sản phẩm. Gel bôi trơn Virgin Star dành cho phụ nữ giúp tăng cường khoái cảm và niềm hân hoan trong cuộc chăn gối. Gel này giúp bôi trơn tốt trong quá trình giao hợp. Mình quyết định đặt hàng ngay. Mình quá ngạc nhiên bởi giá bán nên đã đặt hàng không chút do dự.

Kết quả thế nào?

Hộp gel bôi trơn được giao đến nhanh chóng, và mình rất nóng lòng mong đến giờ đi ngủ. Sau khi anh xã ngủ thiếp đi, mình thoa gel bôi trơn. Chưa đầy một tiếng đồng hồ sau, mình đánh thức anh ấy bằng những cái vuốt ve ướt át, và bạn có tin được không khi mình nói rằng bọn mình đã giao ban với nhau trong 1 giờ 47 phút! Thăng hoa đến tột cùng, vô cùng ướt át và những tiếng la hét đầy cảm xúc – quả là một trải nghiệm ân ái tuyệt vời nhất mà mình từng có. Mình mong khi dùng gel bôi trơn sẽ có chút cải thiện, nhưng quả thực đây là kết quả mình không ngờ tới.

Trang web cũng nói rằng Virgin Star giúp tăng ham muốn tình dục, và mình sẽ kiểm chứng điều đó sau vài tuần nữa. Thú thực, mình vẫn cảm thấy khó tin rằng các loại thảo dược lại công dụng hơn cả Viagra. Hơn nữa, giá tiền chỉ bằng hai vé xem phim mà thôi. Mình cảm thấy thật xứng đáng từng đồng tiền bỏ ra. Mình đã đặt mua 3 hộp nữa. Cuộc đời ngắn ngủi lắm, nên mình cũng chẳng phải tiết kiệm vào những niềm vui cho bản thân.

Mình nhất định giới thiệu Virgin Star này cho bất cứ ai muốn cải thiện đời sống tình dục của họ.

CẢNH BÁO:

  1. Kích thích tình dục có thể trở nên ‘không thoải mái’ và kéo dài hơn bình thường.
  2. Chắc chắn bạn (và đối tác) đủ khỏe để hoạt động tình dục mạnh mẽ.
  3. Bạn có thể thường xuyên cảm thấy hưng phấn trong ngày. Dừng sử dụng Virgin Star nếu công việc của bạn bị ảnh hưởng tiêu cực.
  4. Đây không phải là một mánh lới quảng cáo… Nó là sự kết hợp khoa học với tự nhiên. Một vài thành phần đơn giản có thể giải quyết tốt vấn đề của bạn
  5. Nếu bạn không quan hệ tình dục 7-10 lần một tuần, bạn CHẮC CHẮN cần gel bôi trơn này hơn tất cả -> Đây là dấu hiệu cảnh báo đầu tiên!

**HÃY SỬ DỤNG BAO CAO SU NẾU BẠN THƯỜNG XUYÊN NGỦ VỚI BẠN TÌNH MỚI**