Vòng ngực Không phẫu thuật

Vòng 1 của mình đã tăng lên 2 cỡ trong vòng 1 tuần như thế nào

Xin chào các bạn, chào mừng đến với Thanh Dung! Nhân đây mình muốn chia sẻ niềm vui nhỏ với các bạn … Mình đã làm vòng 1 tăng lên 2 cỡ thành công tại nhà!

Chắc hẳn, các bạn vẫn còn nhớ, khoảng 1 năm trước mình đã từng than thở về vòng 1 khiêm tốn của mình và đã hỏi 1 số lời khuyên làm cách nào để cải thiện tình hình?

Mình đã thử làm tất cả các bài tập thể dục, uống thuốc, phương pháp tâm lí và vv. TẤT CẢ ĐỀU VÔ NGHĨA. Chả có tác dụng gì cả. Vòng 1 không tăng lên 1 millimet nào cả. Đúng là vô dụng.

Mình đã từng đầu hàng số phận, dù gì thì trong gia đình cũng không có ai ngực to cả. Của ai cũng là “màn hình phẳng” 🙂

Nói chung mình đã từ bỏ hi vọng và không đoái hoài đến việc đấy nữa.

Nhưng rồi mình cũng tìm ra?!

1 lần đang lướt blog trên mạng, mình vô tình nhìn thấy blog của 1 cô gái đã làm tăng vòng 1 trong 5 ngày 1 cách kì diệu tại nhà bằng 1 loại kem chuyên dụng Bustiere ! Tất nhiên mình trở nên hứng thú và bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về loại kem này.

Lúc đầu thì mình cũng không tin lắm, bởi vì ti tỉ thứ cái gì chả được quảng cáo trên tivi… nhưng cô gái ấy cũng có uy tín trên mạng, thế nên mình quyết định làm theo lời khuyên của cô ấy.

Rồi mình đặt tuýp kem ấy, và chỉ vài ngày sau mình ra bưu điện nhận hàng (lấy bưu kiện xong mới trả tiền). Sau khi bóc và đọc hướng dẫn sử dụng, mình bắt đầu dùng luôn.

Hiệu quả ra sao? Ngực có to ra?

Mỗi ngày 1 lần mình lấy 1 lượng kem chỉ bằng hạt đậu thoa lên ngực. Mọi người có tưởng tượng nổi không? 5 ngày sau mình đo lại vòng ngực và tí nữa thì ngất xỉu vì bất ngờ! NGỰC NỞ RA NHỮNG 2 CỠ! Chỉ trong vòng 5 ngày! Có ai tin được không cơ chứ? Mình còn không tin vào mắt mình nữa là, đo đi đo lại, đúng là 2 cỡ! Mình đã không nhầm, và không bị hoang tưởng! Mình không biết nên diễn tả sự vui sướng của mình thế nào. Lần cuối cùng mình cảm giác vui sướng như vậy là 20 năm trước 🙂

Mình ngừng bôi kem luôn, tại đối với mình Cỡ C đủ dùng rồi. Không cần to nữa, không về già lại bị “mướp treo lủng lẳng“.

Ở chỗ làm thì tất nhiên ai cũng nhận ngay ra luôn là vòng 1 của mình đột nhiên nở ra trông thấy, thế là họ xúm xít vào hỏi bí quyết. Có 1 cô không tin mình, và cho rằng mình vừa đi phẫu thuật thẩm mỹ về, mình đưa luôn kem của mình cho cô ấy dùng thử. Sau mấy ngày nghỉ, cô ấy đến chỗ làm với ánh mắt sáng long lanh như vừa vớ được vàng- hóa ra là số đo vòng 1 của cô ấy đã tăng lên 1 cỡ! chỉ trong vòng 3 ngày! Thế là giờ đây, tuýp kem của mình được truyền tay nhau trong khắp văn phòng :)))

Cuộc sống của mình kể từ khi ấy thay đổi 1 cách chóng mặt. Mấy anh bây giờ cứ đứng chắn lối đi, rồi thì bao nhiêu lời khen ngợi trầm trồ. Đi bơi với bộ ngực như thế thì mãn nguyện khỏi nói rồi. Giám đốc quyết định tăng lương cho mình, không biết có phải liên quan đến lý do trên không 🙂

Mình cảm thấy vui sướng tột đỉnh, vì cầu được ước thấy. Cũng lúc đấy mình hiểu ra rằng, vấn đề ở chỗ, chúng ta nhiều lúc không tin vào hiệu quả của các phương pháp đơn giản. bù lại chúng ta tin vào những cái gì đó phức tạp hơn, ví dụ như phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng sự thật đâu phải vậy. Số đo vòng ngực có thể tăng 1 cách tự nhiên, nhanh và an toàn. Đã được kiểm chứng!

Dành cho những ai muốn biết- mình đặt kem ngay trên trang này. Đây là hãng duy nhất ở châu Á được cấp giấy phép bán Bustiere . Hình thức giao hàng thì thế này, mình ra bưu điện, nhận hàng xong rồi mới thanh toán. Thế nên đảm bảo luôn.

Giá Bustiere tương đương với 2 vé đi xem phim, hoặc 1 chuyến vào siêu thị thực phẩm. Tự mọi người thấy đấy là nhiều hay ít. Theo mình ấy, thì cái loại kem như thế phải bán gấp 2 lần giá thị trường bây giờ!

Thế thôi, mong là các thông tin mình vừa cung cấp có ích cho mọi người, rồi thì ai cũng sẽ cóvòng 1 như ý muốn! Chúc may mắn!